Luận Án Tiến Sĩ Ảnh Hưởng Của Giá Thể Và Dinh Dưỡng Đến Sinh Trưởng, Phát Triển, Năng Suất Và Chất Lượng Dâu Tây

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Mar 8, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Giá Thể Và Dinh Dưỡng Đến Sinh Trưởng, Phát Triển, Năng Suất Và Chất Lượng Dâu Tây (Fragaria × Ananassa) Trồng Trong Điều Kiện Nhà Màng Tại Đà Lạt
    Cây dâu tây (Fragaria × ananassa) được du nhập từ Pháp vào Việt Nam từ những năm 40 của thế kỷ 20 và được trồng tại Lâm Đồng. Tuy là cây trồng nhập nội nhưng dâu tây đã sinh trưởng, phát triển và cho năng suất, chất lượng quả cao và đã trở thành một trong những cây trồng đặc sản của Đà Lạt. Phương thức canh tác dâu tây trong điều kiện tự nhiên được áp dụng phổ biến ở Đà Lạt cho đến trước năm 2012. Ở đó, cây dâu tây được trồng trên luống đất và chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng, mưa, sương, gió…
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Ngô Quang Vinh PGS. TS. Nguyễn Văn Kết
    • Tác giả: Cao Thị Làn
    • Số trang: 295
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=36672
    https://drive.google.com/uc?id=1zyAl-mrLqVJPX7e0s7CK4uDZDqnaJEhI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page