Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Giá Thể Và Phương Thức Trồng Trong Chậu Lên Sự Sinh Trưởng Và Năng Suất Trái Đu Đủ Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by quanh.bv, Sep 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Giá Thể Và Phương Thức Trồng Trong Chậu Lên Sự Sinh Trưởng Và Năng Suất Trái Đu Đủ Lai F1 Hồng Cúc (Carica Papaya L.) Ghép Trên Giống Đu Đủ Mã Lai Tại Trại Thực Nghiệm, Khu II, Trường Đại Học Cần Thơ
    Đu đủ (Carica papaya L.) là loại trái cây được yêu thích vì phẩm chất ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất khoáng và vitamin. Đu đủ có thể sử dụng với nhiều hình thức và mục đích khác nhau, có thể dùng ăn quả tươi như một loại rau hoặc ăn quả chín như một loại trái cây (Trần Thị Phương Thảo, 2009). Cây đu đủ được trồng trên đất là phổ biến tuy nhiên đối với người dân sống ở thành thị thì cây ăn trái thường được trồng trong chậu, trong đó có cây đu đủ. Trồng cây ăn trái trong chậu sẽ tận dụng được những khoảng trống xung quanh nhà hay trên sân thượng, ngoài ra có thể làm cây xanh trang trí và có trái để dùng
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Nguyễn Đức Mạnh
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=19q82S0GsbZ18IfzsL9SpnFqgbxi1lKnK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page