Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Gibberellin Acid (GA3) Đến Sự Rụng Trái Non Nhãn Xuồng Cơm Vàng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 2, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Gibberellin Acid (GA3) Đến Sự Rụng Trái Non Nhãn Xuồng Cơm Vàng (Dimocarpus Logan Lour) Tại Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp
    Cây nhãn có tên khoa học là Dimocarpus longan Lour, thuộc họ Bồ hòn (Sapindaceae). Nguồn gốc cây nhãn cho đến nay vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau, có tác giả cho rằng Kalimantan (Indonesia) là cái nôi của cây nhãn, còn theo De Candolle nguồn gốc cây nhãn là ở Ấn Độ sau đó được đem đi trồng ở Malaysia và Trung Quốc. Nhãn là cây nhiệt đới và á nhiệt đới, dễ trồng tuổi thọ cao, có thể trồng được từ đường xích đạo đến đường vĩ tuyến 28-36, nhưng chỉ có một số nước trồng với diện tích lớn như: Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Myanma, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Mỹ…( Nguyễn Danh Vàn, 2008)
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.TS. Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Nguyễn Tấn Khanh
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/2B18477E0AF7C04/lrc416.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page