Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Gibberellin Kết Hợp Với 2,4-Dichlorophenoxy Acetic Acid Đến Sự Rụng Trái Non Nhãn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Sep 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Gibberellin Kết Hợp Với 2,4-Dichlorophenoxy Acetic Acid Đến Sự Rụng Trái Non Nhãn Xuồng Cơm Vàng (Dimocarpus Longan Lour.) Tại Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp
    Việt Nam là một nước nông nghiệp với diện tích nông nghiệp chiếm tới 75% diện tích, đồng thời cũng là nước chuyên canh về cây lúa và các loại cây ăn trái có giá trị kinh tế cao như xoài Cát Hòa Lộc, bưởi Năm Roi, sầu Riêng Mỏn Thon…đặc biệt là cây nhãn, loại cây ăn trái được nhiều địa phương quan tâm mở rộng diện tích và thâm canh tăng năng suất. Ở đồng bằng sông Cửu Long, do có giá trị kinh tế cao, cây nhãn trở thành cây ăn trái chiếm diện tích lớn. Cây nhãn được trồng rất lâu với các giống nhãn Da Bò và nhãn Long. Sau khi đoạt giải nhất hội thi trái ngon của viện nghiên cứu cây ăn quả Miền Nam tổ chức năm 1997, giống nhãn Xuồng Cơm Vàng đuợc thị trường trong nước và thế giới ưa chuộng. Từ đó các nhà vườn đã chuyển đổi sang trồng nhãn Xuồng Cơm Vàng thay cho nhãn Long và nhãn Da Bò.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Nguyễn Bùi Anh Phương
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1wKzbVhKpD3_eO3-CA82iWZFc7NBUWkxW
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page