Luận Án Tiến Sĩ Ảnh Hưởng Của Giống Và Biện Pháp Canh Tác Đến Năng Suất Và Phẩm Chất Khoai Lang Tím

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Nov 15, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Giống Và Biện Pháp Canh Tác Đến Năng Suất Và Phẩm Chất Khoai Lang Tím (Ipomoea Batatas (L.) Lam.) Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long
    Luận án được thực hiện từ tháng 4/2015 đến tháng 4/2017 tại đất phù sa ven sông ở xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long và đất phù sa pha cát ở thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng nhằm: (i) Đánh giá đặc tính sinh trưởng, đa dạng di truyền, năng suất và phẩm chất của 10 dòng/giống khoai lang tím (KLT) tại Đồng bằng sông Cửu Long và đề xuất một số dòng/giống khoai lang có năng suất và phẩm chất tốt; (ii) Nghiên cứu ảnh hưởng của một số kỹ thuật canh tác nhằm gia tăng năng suất và phẩm chất các dòng/giống được chọn và (iii) Xây dựng mô hình canh tác đạt năng suất trên 30 tấn/ha cho các dòng/giống này.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học Cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Văn Hòa, GS. TS. Phạm Phước Nhẫn
    • Tác giả: Phạm Thị Phương Thảo
    • Số trang: 248
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=32170
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page