Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Gốc Ghép Đài Loan Tím Và Mã Lai Lên Năng Suất Và Phẩm Chất Trái Đu Đủ Đài Loan F1

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by quanh.bv, Sep 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Gốc Ghép Đài Loan Tím Và Mã Lai Lên Năng Suất Và Phẩm Chất Trái Đu Đủ Đài Loan F1 (Carica papaya L.)
    Đu đủ có tên khoa học là Carica papaya L. thuộc họ Caricaceae. Ở Việt Nam, đu đủ được trồng từ Bắc đến Nam. Diện tích trồng đu đủ cả nước ước khoảng 10.000-17.000 ha, với sản lượng khoảng 200-350 ngàn tấn trái (Trần Thế Tục và Đoàn Thế Lư, 2002). Ở miền Nam thì thành phố Cần Thơ và tỉnh Tiền Giang là hai địa phương có diện tích trồng đu đủ nhiều nhất (Đỗ Thái Nguyên, 2010). Điều kiện tự nhiên ưu đãi nên việc phát triển đu đủ tại đây được nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, việc canh tác đu đủ có rất nhiều yếu tố tác động cần phải được quan tâm, trong đó kỹ thuật canh tác và giống là hai yếu tố quan trọng quyết định rất lớn đến việc sản xuất đu đủ thành công.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. Ts. Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Trần Thị Phơ Lin
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1vs8sNfZgWGzoNZ6kmqfNy0D1JgLsx4AR
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page