Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Gốc Ghép Lên Sinh Trưởng, Năng Suất Và Phẩm Chất Của Dưa Hấu Tại Bạc Liêu Và Hậu Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Lý Thuyết Xác Suất Và Thống Kê Toán' started by quanh.bv, Oct 14, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo sát ảnh hưởng của các loại gốc ghép lên sự sinh trưởng, năng suất và phẩm chất dưa hấu Thành Long 522 được thực hiện tại Bạc Liêu và Hậu Giang. Thí nghiệm được thực hiện theo kiểu bố trí khối ngẫu nhiên hoàn toàn (RCB) với bốn lần lặp lại. Kết quả ghi nhận, ngoại trừ dưa hấu ghép gốc bí Nhật có kích thước và năng suất trái thấp hơn dưa đối chứng (không ghép), các loại dưa hấu ghép bầu đều có kích thước và năng suất trái tương đương hoặc cao hơn đối chứng, trong đó nổi bật là dưa hấu ghép gốc bầu địa phương và bầu Nhật 2. Qua đó xác định được dưa hấu Thành Long 522 ghép với loại gốc ghép nào sẽ thích hợp cho từng địa điểm hoặc cả hai địa điểm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Toán thống kê
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths: Phan Thị Thanh Thủy
    • Tác giả: Trần Thị Tuyết Hoa
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1RXD4DLdYcdYboPfMpBRUnPQX1trpOO7N
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page