Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Hàm Lượng Nacl Và Cryprotectant Đến Khả Năng Giữ Nước Của Surimi Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Hàm Lượng Nacl Và Cryprotectant Đến Khả Năng Giữ Nước Của Surimi Cá Tra Trong Thời Gian Bảo Quản Lạnh Đông
    Hiện nay, cá tra là một trong những đối tượng nuôi trồng thủy sản đang được phát triển với tốc độ nhanh tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và là một trong những loài cá có giá trị xuất khẩu cao. Tuy nhiên, trong dây chuyền sản xuất fillet cá tra lạnh đông, lượng cá vụn là phế liệu của quá trình xử lý sơ bộ thịt cá, sửa phi-lê (fillet)..., chiếm đến 10% khối lượng cá nguyên liệu. Tận dụng lượng cá vụn này không những làm tăng hiệu quả kinh tế mà còn góp phần khép kín quy trình sản xuất, giảm phế liệu gây ô nhiễm môi trường.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Trần Thanh Trúc
    • Tác giả: Nguyễn Thị Tố Mi
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/3E318F400B3B01E/lrc608.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page