Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Hỗn Hợp Vi Lượng Phun Lá (B, Mn, Mo, Zn) Đến Năng Suất Và Phẩm Chất Nhãn Edor

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 30, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Hỗn Hợp Vi Lượng Phun Lá (B, Mn, Mo, Zn) Đến Năng Suất Và Phẩm Chất Nhãn Edor Tại Huyện Châu Thành Tỉnh Đồng Tháp
    Cây nhãn (Dimocarpus longan Lour) là cây ăn trái nhiệt đới hiện diện khá lâu ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) và được xếp vào loại cây ăn trái đặc sản của cả nước. Trong những năm gần đây, nhãn là cây ăn trái được nhiều địa phương quan tâm mở rộng diện tích và tập trung thâm canh. Nhãn được coi là cây ăn trái quan trọng trong việc chuyển dịch cơ cấu cây trồng ở các tỉnh đồng bằng cũng như trung du và miền núi phía Bắc.
    Ngoài ra, nhãn cũng thích nghi rộng được trồng trên nhiều vùng sinh thái khác nhau, từ vùng đất giồng, đất nhiễm mặn, đất phù sa bồi. Do đó, cơ cấu giống cũng rất phong phú, đa dạng. Diện tích trồng nhãn ngày càng được mở rộng ở hầu hết các tỉnh. Cây nhãn chiếm một vị trí quan trọng trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, cho hiệu quả kinh tế cao.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts. Nguyễn Bảo Vệ
    • Tác giả: Lê Ánh Như Quỳnh
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/698B56929E37A4A/lrc351.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page