Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Hỗn Hợp Vi Lượng Phun Lá (B, Mn, Mo, Zn) Đến Năng Suất Và Phẩm Chất Nhãn Xuồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by quanh.bv, Sep 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Hỗn Hợp Vi Lượng Phun Lá (B, Mn, Mo, Zn) Đến Năng Suất Và Phẩm Chất Nhãn Xuồng Cơm Vàng Tại Huyện Châu Thành Tỉnh Đồng Tháp
    Nhãn Xuồng Cơm Vàng được xem là cây ăn trái quan trọng của huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung. Vì thế cần có giải pháp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng của giống nhãn này để mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đề tài: “Ảnh hưởng của hỗn hợp phun lá (B, Mn, Mo, Zn) đến năng suất và phẩm chất nhãn Xuồng Cơm Vàng tại huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp” được thực hiện nhằm tìm ra liều lượng hỗn hợp vi lượng phun lá (B, Mn, Mo, Zn) thích hợp làm tăng năng suất và phẩm chất trên nhãn Xuồng Cơm Vàng
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS Nguyễn Bảo Vệ
    • Tác giả: Lê Thị Châu Ngân
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1uYMr6UqAgKMeSmc0ijxHFbm66TEJUo5W
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page