Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Humic Trong Điều Kiện Dinh Dưỡng Tối Thiểu Lên Cà Chua Savior Bán Thủy Canh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Humic Trong Điều Kiện Dinh Dưỡng Tối Thiểu Lên Cà Chua Savior Bán Thủy Canh Tại Nhà Lưới Trại Nghiên Cứu Và Thực Nghiệm Nông Nghiệp - ĐHCT
    Humic là một trong những thành phần của chất mùn có vai trò đặc biệt quan trọng trong sản xuất nông nghiệp và được xem như là phân bón hữu cơ sinh học. Acid Humic giúp tăng cường hoạt động sinh tổng hợp, kích thích phát triển hệ thống rễ, tăng hoạt động của vi sinh vật trong đất từ đó giúp tăng khả năng sinh trưởng, tăng năng suất và phẩm chất cho cây trồng. Việc ứng dụng Humic trong sản xuất nông nghiệp đã được thực hiện từ rất lâu trên thế giới ở nhiều loài cây trồng khác nhau trong đó đặc biệt là cây cà chua, một loại rau ăn trái phổ biến và bổ dưỡng lại còn có thể chế biến đa dạng để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng như: ăn tươi, công nghệ đồ hộp, làm nước ép, làm mứt… chính vì thế cà chua được trồng rộng rãi không chỉ trong nước mà còn cả trên thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.TS. Trần Thị Ba, PGs.TS. Nguyễn Bảo Toàn, KS. Bùi Văn Tùng
    • Tác giả: Huỳnh Phúc Vinh
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/839C87D0E96787D/lrc502.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page