Luận Án Tiến Sĩ Ảnh Hưởng Của Kali Và Canxi Trên Năng Suất, Phẩm Chất Khoai Lang Tím Nhật (Ipomoea Batatas (L.) Lam)

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Aug 29, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Kali Và Canxi Trên Năng Suất, Phẩm Chất Khoai Lang Tím Nhật (Ipomoea Batatas (L.) Lam) Ở Tỉnh Vĩnh Long
    Khoai lang là cây trồng lấy củ có nhu cầu dƣỡng chất khoáng rất lớn. Trong các dƣỡng chất khoáng đa lƣợng (N, P, K), đặc biệt là K rất cần thiết cho sự sinh trƣởng, phát triển, làm tăng năng suất và chất lƣợng củ (Mai Thạch Hoành, 2004; El-Baky et al., 2010; Uwah et al., 2013; Rabie, 1996). Kali thúc đẩy quá trình tăng trƣởng của thực vật, làm tăng hiệu suất quang hợp, vận chuyển sản phẩm quang hợp về củ, bón bổ sung K có thể khắc phục hệ quả của sự thừa N đối với sự phát triển thân lá (Abo-Sedera and Shehata, 1994; Bouwkamp, 1985)
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Nguyễn Bảo Vệ
    • Tác giả: Lê Thị Thanh Hiền
    • Số trang: 173
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2016
    Link Download
    http://gs.ctu.edu.vn/?p=5022

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 19, 2016

Share This Page