Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Bổ Sung Dầu Dừa, Dầu Nành Lên Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Gà Đẻ

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Bổ Sung Dầu Dừa, Dầu Nành Lên Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Gà Đẻ Thương Phẩm Isa Brown Ở 32 - 36 Tuần Tuổi Nuôi Chuồng Kín Tại Đồng Nai
    Hiện nay, ngành chăn nuôi gia cầm đã và đang được các nước chú ý đầu tư phát triển, nhằm cung các sản phẩm protein có giá trị cao cho các bữa ăn hàng ngày và cho nhu cầu xuất khẩu. Sản phẩm chủ yếu của gia cầm là thịt và trứng. Chúng là loại thực phẩm dễ chế biến, ngon, bổ dưỡng, dễ tiêu hóa và được xem như là một trong những nguồn protein động vật quan trọng đối với con người. Đặc biệt trứng là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và khá cân bằng về dưỡng chất. Ngoài ra, sản phẩm phụ của ngành chăn nuôi là phân và chất độn chuồng cũng có giá trị kinh tế cao. Chúng là nguồn hữu cơ cung cấp tốt cho cây trồng, giảm việc sử dụng các loại phân hóa học vốn gây hại sức khỏe cho người tiêu dùng khi tồn đọng trong các sản phẩm nông nghiệp.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Nhựt Xuân Dung
    • Tác giả: Ngô Lưu Hoài Mỹ
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1him0UX5iotAq-Ps_atvaGU7-r7l_q2zY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page