Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Bổ Sung Mỡ Cá Tra, Dầu Phộng Lên Năng Suất, Chất Lượng Trứng Của Gà Đẻ

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Bổ Sung Mỡ Cá Tra, Dầu Phộng Lên Năng Suất, Chất Lượng Trứng Của Gà Đẻ Thương Phẩm Giống Isa Brown Lúc 32 - 36 Tuần Tuổi Nuôi Trên Chuồng Kín Ở Đồng Nai
    Ngày nay, khi mức sống con người ngày càng được nâng cao thì yêu cầu về chất lượng sản phẩm ngày càng được chú trọng, đặc biệt là các sản phẩm từ chăn nuôi. Người chăn nuôi thì đòi hỏi năng suất chăn nuôi phải cao, thị trường tiêu thụ sản phẩm rộng, còn người tiêu dùng thì ngoài việc đòi hỏi sản phẩm phải sạch thì một một vấn đề không thể bỏ qua đó là sản phẩm đó phải đầy đủ và cân đối về mặt dưỡng chất. Trong ngành chăn nuôi ở nước ta hiện nay thì con gà đang chiếm giữ một vị trí hết sức quan trọng, nó đã góp phần cung cấp một nguồn thực phẩm rất lớn cho con người.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Nhựt Xuân Dung
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thảo
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1A9aPOXAycabFx006C-cuoHD9LFMnKquD
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page