Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Có Bột Cỏ Stylo, Được Và Không Được Cân Đối Lại Năng Lượng, Protein

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Mar 2, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Có Bột Cỏ Stylo, Được Và Không Được Cân Đối Lại Năng Lượng, Protein Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Của Gà Đẻ Bố Mẹ Lương Phượng
    Chăn nuôi là một ngành truyền thống lâu đời tại Việt Nam, đặc biệt là chăn nuôi gia cầm, nó đóng góp một phần không nhỏ cho nền kinh tế quốc dân. Khi đời sống của người dân càng được nâng cao thì con người càng có nhu cầu sử dụng những loại sản phẩm có chất lượng tốt. Để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, bên cạnh việc chọn lọc và cải tạo giống thì thức ăn cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới năng suất và chất lượng sản phẩm: “Giống là tiền đề, thức ăn là cơ sở”.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Hoan, GS.TS. Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Lý Hồng Hạnh
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...trung-cua-ga-de-bo-me-luong-phuong-45730.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page