Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Có Bột Lá Keo Giậu Và Bột Lá Sắn Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Của Vịt

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by thzfsdhdty, Aug 31, 2018.

  1. thzfsdhdty

    thzfsdhdty Member

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Có Bột Lá Keo Giậu Và Bột Lá Sắn Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Của Vịt Super Meat Nuôi Tại Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, chăn nuôi sạch, an toàn đang trở thành vấn đề cấp thiết của cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để thực hiện được mục tiêu của chăn nuôi sạch, an toàn, người ta thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp như: con giống, chuồng trại, phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường và thức ăn dinh dưỡng,… Hiện nay tình hình ô nhiễm môi trường gia tăng, các sản phẩm động vật và sản phẩm tổng hợp nhìn chung đều chịu sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, nhất là việc tồn dư kháng sinh, hormone, kim loại nặng và kim loại độc. Vì vậy, việc sử dụng nguyên liệu sạch có nguồn gốc từ tự nhiên như các loại bột lá thực vật để chăn nuôi là một trong các giải pháp góp phần cung cấp cho thị trường những sản phẩm sạch có lợi cho sức khỏe con người. Keo giậu và cây sắn là loại cây thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới, ít sâu bệnh, có khả năng thích ứng rộng, chịu được khô hạn và ngập úng tạm thời, thích hợp với đất nghèo dinh dưỡng và chua, dễ nhân giống. Các loại cây này được sử dụng làm nguồn thức ăn cho gia súc chất lượng cao do giàu protein và carotenoid.
    • Luận văn tốt nghiệp Chăn nuôi
    • Chuyên ngành Chăn nuôi Thú Y
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hồ Thị Bích Ngọc
    • Tác giả: Đàm Văn Hân
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8126
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 31, 2018

Share This Page