Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Thức Ăn Lên Chỉ Số IOD Và Tính Chất Acid Béo Của Mỡ Heo Ở Giai Đoạn Vỗ Béo

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 25, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Khẩu Phần Thức Ăn Lên Chỉ Số IOD Và Tính Chất Acid Béo Của Mỡ Heo Ở Giai Đoạn Vỗ Béo
    Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam không ngừng phát triển trong đó có sự đóng góp không nhỏ của ngành nông nghiệp đặc biệt là chăn nuôi. Chăn nuôi heo là một nghề truyền thống có từ lâu đời và đã có những bước tiến vượt bậc so với trước như về việc cải thiện con giống, chất lượng thịt,...cũng được nâng cao. Khi mức sống của con người càng cao thì người tiêu dùng càng đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe hơn trong việc tiêu thụ các sản phẩm thịt, trong đó chất lượng thịt là tiêu chí được đánh giá đầu tiên.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Thị Mến
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thoa
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/47030189C833766/lrc001.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page