Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Khối Lượng Sơ Sinh Và Chế Phẩm Probiotic Bổ Sung Vào Thức Ăn Đến Khối Lượng Cai Sữa

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 4, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Khối Lượng Sơ Sinh Và Chế Phẩm Probiotic Bổ Sung Vào Thức Ăn Đến Khối Lượng Cai Sữa, Khối Lượng Xuất Chuồng Và Hiệu Quả Chăn Nuôi Lợn Thịt Lai Ba Máu (Duroc X YL) Nuôi Tại Thái Nguyên
    Chăn nuôi là một trong hai lĩnh vực kinh tế quan trọng trong nền nông nghiệp (chăn nuôi, trồng trọt). Ðặc biệt nông nghiệp lại có ý nghĩa rất quan trọng đối với nước ta khi có tới hơn 70 % dân cư sống dựa vào nông nghiệp. Lợn là loài vật nuôi có khả năng sử dụng tốt các phụ phẩm công - nông nghiệp, khả năng sinh sản cao, quay vòng khá nhanh và dễ nuôi. Vì vậy chăn nuôi lợn đã trở thành nghề truyền thống của nông dân và là ngành chăn nuôi chủ yếu ở nước ta. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tổng đàn lợn của Việt Nam năm 2016 có khoảng 29,08 triệu con, được nuôi phổ biến ở tất cả các vùng sinh thái nông nghiệp, đóng góp tới 70 % lượng thịt tiêu thụ so với tổng số lượng thực phẩm là thịt tiêu dùng ở nước ta hiện nay. Do đó thực tiễn đang đặt ra cho công tác khoa học kỹ thuật nhiều yêu cầu và mục tiêu mới trong nghề chăn nuôi lợn.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thanh Vân
    • Tác giả: Trần Thị Thúy Nguyệt
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12190
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page