Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Kích Cỡ Cá Nguyên Liệu Đến Hiệu Suất Tăng Trọng Trong Quy Trình Sản Xuất Cá Tra Fillet

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Kích Cỡ Cá Nguyên Liệu Đến Hiệu Suất Tăng Trọng Trong Quy Trình Sản Xuất Cá Tra Fillet Đông Lạnh Tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghiệp Thuỷ Sản Miền Nam
    Mục tiêu của quá trình thực tập tại công ty Miền Nam là khảo sát qui trình công nghệ sản xuất cá tra fillet đông block và IQF trên dây chuy ền tự động có máy móc, thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, khảo sát ảnh hưởng của thời gian quay tăng trọng đến khả năng giữ nước, ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian mạ băng đến sản phẩm cá tra fillet. Để thực hiện được mục tiêu trên, trong quá trình thực hiện luận v ăn tốt nghiệp các yếu tố sau được tiến hành khảo sát.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Thu Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Ngân
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=16qooRFGWV4mnhnMvyT0vnaIfjseUCifT
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page