Luận Án Tiến Sĩ Ảnh Hưởng Của Lipid Trong Thức Ăn Chế Biến Lên Sinh Trưởng Và Tỉ Lệ Sống Của Ấu Trùng Cua Biển

Discussion in 'Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản' started by chin79cr, Jul 15, 2021.

  1. chin79cr

    chin79cr Member

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Lipid Trong Thức Ăn Chế Biến Lên Sinh Trưởng Và Tỉ Lệ Sống Của Ấu Trùng Cua Biển Scylla Paramamosain (Estampador, 1949)
    Nghiên cứu được thực hiện gồm 4 nội dung (1) khảo sát hiện trạng sử dụng thức ăn trong sản xuất giống cua biển; (2) nghiên cứu hàm lượng và thành phần lipid (hàm lượng lipid, tỷ lệ dầu, hàm lượng lecithin và cholesterol); (3) khả năng thay thế Artemia bằng thức ăn chế biến và (4) ứng dụng các kết quả thí nghiệm vào ương ấu trùng cua biển ở qui mô sản xuất. Tất cả các thí nghiệm được thực hiện 2 giai đoạn ương nuôi: từ zoea 3 đến megalopa và từ megalopa đến cua 1.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc An
    • Tác giả: Lâm Tâm Nguyên
    • Số trang: 173
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=37545
    https://drive.google.com/uc?id=15eIe5knNYwFVkiuyWux-DsguZFdwEj3C
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 16, 2021

Share This Page