Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Loại Và Nồng Độ Phụ Gia Tăng Trọng Đến Chất Lượng Cảm Quan Fillet Cá Tra Lạnh Đông

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xuất khẩu thủy hải sản là một trong những thế mạnh của nước ta, trong đó fillet cá tra, cá basa lạnh đông là mặt hàng được ưa chuộng ở nhiều thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm thủy sản này đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, do đó việc cải thiện ngày càng tốt hơn chất lượng sản phẩm để nâng cao uy tín, thương hiệu và giữ vững thị trường xuất khẩu là mối quan tâm hàng đầu của nhà sản xuất. Tuy nhiên, hiện nay ở các nhà máy chế biến thủy sản, việc tiêm chích quá mức các phụ gia giữ nước trong các sản phẩm là rất phổ biến. Việc làm này nhằm nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp nhưng sẽ làm xấu đi chất lượng sản phẩm sau cùng, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của cá tra Việt Nam.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: PGs.Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Trương Mai Tuyết Diễm
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1dS8hJAOovuHvzLXEKP_Wsxh7qQsjKNQg
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page