Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Mật Độ Trồng Và Mức Bón Phân Chuồng Đến Năng Suất, Chất Lượng Của Cây Thức Ăn Moringa

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Apr 8, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Mật Độ Trồng Và Mức Bón Phân Chuồng Đến Năng Suất, Chất Lượng Của Cây Thức Ăn Moringa Oleifera Trong Năm Thứ Hai
    Hiện nay, chăn nuôi đang phát triển mạnh mẽ. Người chăn nuôi sử dụng thức ăn hỗn hợp kết hợp với thức ăn xanh nhằm giảm chi phí thức ăn, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc nghiên cứu nguồn cây thức ăn xanh có giá trị dinh dưỡng cao, ít nhiễm mầm bệnh phục vụ cho chăn nuôi là rất cần thiết. Trong những năm gần đây, người dân đã trồng và sử dụng nhiều loại cây thức ăn cho gia súc, gia cầm, trong đó có cây Cây Moringa oleifera Lam (M. oleifera). Cây M. oleifera có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, ở các vùng nhiệt đới, á nhiệt đới thuộc châu Mỹ La Tinh, Châu Phi, Châu Á.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Thị Hoan
    • Tác giả: Hồ Anh Thắng
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...oringa-oleifera-trong-nam-thu-hai-146155.html
    https://drive.google.com/uc?id=1M4PNWfOHTAFUxC3trgkSic6-M36c7hKK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page