Luận Án Tiến Sĩ Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật, Tổ Chức Sản Xuất Đến Năng Suất, Chất Lượng Sản Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Jun 9, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật, Tổ Chức Sản Xuất Đến Năng Suất, Chất Lượng Sản Phẩm Và Hiệu Quả Kinh Tế Trong Chăn Nuôi Lợn Thịt Ở Đồng Bằng Sông Hồng
    1. Nghiên cứu có hướng tiếp cận tổng hợp cả vấn đề kỹ thuật và tổ chức sản xuất theo chuỗi giá trị nhằm gắn sản xuất với thị trường. Trên cơ sở đó, có những đề xuất về mặt thể chế và kỹ thuật để tăng khả năng cạnh tranh ngành chăn nuôi lợn của Việt Nam.
    2. Lựa chọn chế độ nuôi dưỡng cho lợn thịt: So với chế độ ăn 3 giai đoạn, chế độ ăn 5 giai đoạn đã cải thiện được độ dày cơ thăn, giảm tiêu tốn thức ăn trong nuôi dưỡng lợn thịt (FCR của chế độ ăn 3 giai đoạn là 2,42 kg và 5 giai đoạn là 2,33 kg). Do vậy, người chăn nuôi nên áp dụng chế độ ăn 5 giai đoạn để tăng năng suất và giảm tiêu tốn thức ăn.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đinh Xuân Tùng, TS. Hoàng Thanh Vân
    • Tác giả: Võ Trọng Thành
    • Số trang: 227
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Chăn nuôi 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=31244
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jun 9, 2018

Share This Page