Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Một Số Dưỡng Chất Calcium Và Vi Lượng Với Số Lần Xử Lý Trước Thu Hoạch Lên Chất Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Sep 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Một Số Dưỡng Chất Calcium Và Vi Lượng Với Số Lần Xử Lý Trước Thu Hoạch Lên Chất Lượng Và Hiện Tượng Khô Đầu Múi Trái Quýt Hồng (Citrus Reticulata Blanco)
    Cam quýt là loại cây ăn trái có tầm quan trọng cao ở nước ta, toàn quốc có diện tích khoảng 56.900 hecta và sản lượng khoảng 560.200 tấn vào năm 2004 (Faostat Data, 2005). Trong đó, quýt Hồng (Citrus reticulata Blanco) là một loại trái cây đặc sản được tiêu thụ nhiều nhất vào dịp Tết cổ truyền Việt Nam, với diện tích canh tác khoảng 2.000 hecta, tập trung chủ yếu tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp (Nguyễn Phước Tuyên, 2003). Đặc biệt, trái quýt Hồng là loại trái cây có màu sắc rất đẹp, trái chín có màu vàng hơi có sắc đỏ của gạch nung già, phẩm chất có vị chua ngọt rất ngon
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: PGs. TS. Lê Văn Hòa
    • Tác giả: Nguyễn Văn Năm
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1MgxuU5PmiiiCOmiLolj9mzApVKApAFJ1
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page