Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Một Số Phương Pháp Tủ Lên Hom Đến Năng Suất Và Chất Lượng Mía

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Sep 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Một Số Phương Pháp Tủ Lên Hom Đến Năng Suất Và Chất Lượng Mía (Saccharum Officinarum L) Tại Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang
    Kết quả thí nghiệm cho thấy, ở giai đoạn tăng trưởng các vật liệu phủ như lá mía, rơm, trấu, màng phủ và đất không làm gia tăng tỷ lệ mọc mầm của hom mía so với đối chứng (không phủ). Các nghiệm thức phủ cũng không làm gia tăng số cây và chiều cao thân lóng giai đoạn tăng trưởng. Nhưng đến thời điểm thu hoạch thì nghiệm thức phủ lá mía lại có chữ đường cao nhất (đạt 9,13%), nghiệm thức phủ trấu có trọng lượng cây (2,42 kg/cây) và chiều rộng lá (6,10 cm) cao hơn các nghiệm thức còn lại; Trong khi chiều cao cây, chiều cao thân lóng, đường kính lóng thân, số lống/cây, số lá/cây, chiều dài lá, mật độ và năng suất mía lại không có sự khác biệt nhau giữa các nghiệm thức.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Bảo Vệ
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1dVHCbjz1mSXayRLvpNoZoNo08OWCbm0Z
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page