Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Mùa Vụ Lên Các Đặc Tính Sinh Trưởng Và Nông Học Của 30 Giống Đậu Nành

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Sep 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Mùa Vụ Lên Các Đặc Tính Sinh Trưởng Và Nông Học Của 30 Giống Đậu Nành (Glycine Max (L.) Merrill) Địa Phương Vụ Đông Xuân Và Hè Thu 2010 Tại Cần Thơ
    Đậu nành [Glycine max (L.) Merrill], là loại cây họ đậu (Fabaceae) có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Trong thành phần của hạt đậu nành có chứa hàm lượng các chất như protein 38 - 45%, lipid 18 - 25%, hydratcacbon 36 - 40%, các chất khoáng (4 - 5%) và các vitamin như vitamin B1, B2, C, D, E, K... rất cần thiết. Protein đậu nành có giá trị cao không những về hàm lượng lớn mà nó còn có đầy đủ và cân đối các loại axit amin cần thiết đặc biệt là giàu Lysine và Tryptophan đối với sự tăng trưởng và sức đề kháng của cơ thể . Đậu nành là loại hạt mà giá trị dinh dưỡng của nó được đánh giá đồng thời cả về chất lượng protein và lipid, với hàm lượng như vậy hoàn toàn có thể thay thế đạm động vật trong bữa ăn hàng ngày của con người.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Trương Trọng Ngôn
    • Tác giả: Nguyễn Quang Sáng
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1j6USte_3Z7wbxq6St-bce-bBHvUS5SzJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page