Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Mức Bón Đạm Và Khoảng Cách Cắt Đến Năng Suất, Chất Lượng Của Cây Thức Ăn Trichanthera

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Apr 6, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Mức Bón Đạm Và Khoảng Cách Cắt Đến Năng Suất, Chất Lượng Của Cây Thức Ăn Trichanthera Gigantea Trong Năm Thứ Hai
    Chăn nuôi là một ngành quan trọng của nông nghiệp hiện đại để sản xuất những sản phẩm phục vụ đời sống con người như: thực phẩm, lông, nghiên cứu khoa học, sức kéo…. Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăn nuôi của con người này càng tăng. Bên cạnh đó cũng đòi hỏi cao về chất lượng và an toàn thực phẩm. Để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm người chăn nuôi sử dụng thức ăn hỗn hợp kết hợp với thức ăn xanh nhằm giảm chi phí thức ăn, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc nghiên cứu nguồn cây thức ăn xanh có giá trị dinh dưỡng cao, ít nhiễm mầm bệnh phục vụ cho chăn nuôi là rất cần thiết.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Nguyễn Minh Phương
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...nthera-gigantea-trong-nam-thu-hai-146442.html
    https://drive.google.com/uc?id=1SNTmczUlpzPOy4XdAVkcyhCPz0epwmCs
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page