Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Mức Bón Đạm Và Tuổi Thu Hoạch Đến Năng Suất Và Chất Lượng Của Cây Thức Ăn Moringa

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Apr 8, 2021 at 12:46 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Mức Bón Đạm Và Tuổi Thu Hoạch Đến Năng Suất Và Chất Lượng Của Cây Thức Ăn Moringa Oleifera Trong Năm Thứ Hai
    Để đưa một cây thức ăn xanh sử dụng trong chăn nuôi cần phải tiến hành nghiên cứu trong hai bước. Bước 1: nghiên cứu kỹ thuật canh tác như mật độ trồng, tuổi thu hoạch, mức bón phân (chuồng, đạm, lân, kali..), tưới nước ... và nghiên cứu thành phần hóa học, giá trị dinh dưỡng của cây thức ăn. Bước 2: Nghiên cứu sử dụng các dạng khác nhau (tươi, bột khô) cho các đối tượng vật nuôi khác nhau (lợn, thỏ, gà...).
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Hoàng Thị Thu Trang
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...oringa-oleifera-trong-nam-thu-hai-146186.html
    https://drive.google.com/uc?id=1Vp6LbeGAvpRe8tW6oGawxYuBl4Rg_zTh
     

Share This Page