Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Mức Bón Đạm Và Tuổi Thu Hoạch Đến Năng Suất Và Thành Phần Hóa Học Của Cây Thức Ăn

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Apr 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Mức Bón Đạm Và Tuổi Thu Hoạch Đến Năng Suất Và Thành Phần Hóa Học Của Cây Thức Ăn Moringa Oleifera
    Các chất tạo màu đưa vào thức ăn gia súc, gia cầm tuy cũng làm tăng được sự hấp dẫn của sản phẩm nhưng các chất này có thể gây tổn hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, tìm các giải pháp để có được sản phẩm vừa hấp dẫn người tiêu dùng vừa đảm bảo an toàn thực phẩm là hết sức cần thiết. Một trong các giải pháp này là sản xuất bột lá giàu protein, giàu sắc tố bổ sung vào thức ăn của vật nuôi. Trong thời gian vừa qua, các nhà khoa học trong nước đã nghiên cứu theo hướng này và thu được nhiều kết quả tốt. Một số cây thức ăn có sản lượng chất xanh cao, giàu protein và sắc tố đã được nghiên cứu như: sắn trồng thu lá, keo giậu, cỏ stylo.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Lương Thị Thu Hương
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...c-cua-cay-thuc-an-moringa-oleifera-14629.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page