Ảnh Hưởng Của Natri Silicate Lên Tính Chống Chịu Phèn Sắt Của Giống Lúa OM4900Lúa là sự sống của hơn phân nữa dân số trên thế giới. Nó là một loại thực phẩm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của hàng trăm triệu ngƣời ở châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latin sống trong vùng nhiệt đới và á nhiệt đới. Trong những vùng này, dân số tăng rất nhanh và vẫn nhanh trong vòng vài thập niên tới. Lúa sẽ vẫn là nguồn thực phẩm chính của họ. Trong những năm 1960, các giống lúa năng suất cao, không đỗ ngã và mẫn cảm với phân khởi đầu cho công cuộc mở rộng sản xuất lƣợng thực trên thế giới gọi là cuộc cách mạng xanh. Hơn nữa việc cãi tiến lúa đã tạo ra các giống kháng nhiều loại sâu bệnh, tăng khả năng chống chịu với những vùng đất trở ngại và có thời gian sinh trƣởng ngắn. Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Trồng trọt Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Phước Nhẫn Tác giả: Nguyễn Thiện Hạnh Số trang: 77 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2011 Link Download http://nitroflare.com/view/E89078E1E6E2D0F/lrc337.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1