Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Nguồn Dinh Dưỡng Tới Quá Trình Lên Men Tạo Màng Biocellulose

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, Jun 26, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Nguồn Dinh Dưỡng Tới Quá Trình Lên Men Tạo Màng Biocellulose Trong Môi Trường Có Bổ Sung Tảo Xoắn Spirulina
    Màng Biocellulose được tổng hợp từ một số loài vi khuẩn, có bản chất là cellulose được liên kết với các tế bào vi khuẩn, màng này vừa có cấu trúc và đặc tính cơ học rất giống với cellulose của thực vật, nhưng lại có một số tính chất hóa lý đặc biệt như: độ bền cơ học và khả năng thấm hút nước cao; đường kính sợi nhỏ, độ tinh khiết cao, khả năng polymer hóa lớn. Trên thế giới, màng Biocellulose đã được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghệ khác nhau: như dùng làm màng phân tách cho quá trình xử lí nước, chất mang đặc biệt cho các pin và năng lượng cho tế bào, dùng làm chất biến đổi độ nhớt trong sản xuất các sợi truyền quang, làm môi trường cơ chất sinh học, thực phẩm hay thay thế thực phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Đinh Thị Kim Nhung
    • Tác giả: Ngô Thị Ngọc Oanh
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 2016
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-11460
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page