Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Điều Kiện Bao Gói Đến Phẩm Chất Và Thời Gian Tồn Trữ Trái Mận An Phước

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Điều Kiện Bao Gói Đến Phẩm Chất Và Thời Gian Tồn Trữ Trái Mận An Phước (Syzygium Spp.)
    Đề tài được thực hiện nhằm mục đích xác định khoảng nhiệt độ và điều kiện bao PE xử lý tối ưu nhất để có thể nâng cao phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ trái mận An Phước sau thu hoạch. Hai thí nghiệm: (1) Ảnh hưởng của nhiệt độ tồn trữ: gồm bốn nghiệm thức (5oC, 15oC, 25oC và nhiệt độ phòng thí nghiệm); (2) Ảnh hưởng của biện pháp bao PE: với tám nghiệm thức (đối chứng: không bao gói, bao PE được đục 0, 3, 6, 9, 15 lỗ, bao Wrap với hai độ dày 13 và 25 micromet). Thí nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm Sinh Lý Thực Vật, bộ môn Sinh lý – Sinh hóa, khoa Nông Nghiệp và Sinh học Ứng dụng, trường Đại học Cần Thơ từ tháng 01/2010 đến 9/2010.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts. Lê Văn Hòa
    • Tác giả: Lê Trương Anh Tuấn
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/929271D20F5FF6F/lrc475.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page