Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Nồng Độ Chất Kết Tủa Canxi Clorua Đến Hiệu Suất Thu Hồi Protein Đậu Nành

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Nồng Độ Chất Kết Tủa Canxi Clorua Đến Hiệu Suất Thu Hồi Protein Đậu Nành
    Đậu nành là một nguồn lương thực có nhiều chất đạm (protein) có thể so sánh với nhiều nguồn lương thực khác như thịt, cá… Đậu nành đã trở thành nguồn cung cấp protein cho những người ăn chay. Thêm vào đó, đậu nành cũng là một nguyên liệu để chế biến nhiều thức ăn và thức uống như tàu hủ (tofu) cùng những chuyển hóa thực phẩm từ tàu hủ, dầu đậu nành, nước chấm, bơ đậu nành,và sữa đậu nành…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Võ Tấn Thành
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Liễu
    • Số trang: 47
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/3A6C5579CCF870B/lrc702.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page