Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Nồng Độ Chất Kết Tủa GDL Đến Hiệu Suất Thu Hồi Protein Đậu Nành

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Dec 7, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Nồng Độ Chất Kết Tủa GDL Đến Hiệu Suất Thu Hồi Protein Đậu Nành
    Ảnh hưởng của các yếu tố đến sự thay đổi cấu trúc, khối lượng, hàm lượng ẩm và hàm lượng chất khô trong quá trình sản xuất tàu hủ với sự thay đổi 4 nhân tố: nhiệt độ giữ nhiệt tạo đông từ 85 – 950C, nồng độ dịch sữa 4 – 60Brix, nồng độ hóa chất 2 – 4 g/500 ml dịch sữa. Dịch đậu nành được đun sôi và tiến hành ổn định trong hệ thống có điều khiển nhiệt độ. Sự thay đổi cấu trúc, khối lượng thu hồi, hàm lượng ẩm và hàm lượng chất khô tàu hủ là phương pháp tính toán. Phân tích ANOVA nhiều biến để phân tích ảnh hưởng của nhiệt độ giữ nhiệt tạo đông, nồng độ hóa chất GDL, nồng độ dịch sữa đến sự thay đổi cấu cấu trúc, khối lượng thu hồi, hàm lượng chất khô tàu hủ
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Võ Tấn Thành
    • Tác giả: Đặng Ngọc Toàn
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/03D1B39151E8C2B/lrc733.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page