Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Nồng Độ Muối Lên Vòng Đời Của Luân Trùng Nước Ngọt Brachionus Angularis

Discussion in 'Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 6, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài nghiên cứu về sự ảnh hưởng của độ mặn lên thời gian thành thục, thời gian phát triển phôi, nhịp sinh sản, sức sinh sản, tuổi thọ, tốc độ lọc và tốc độ ăn của luân trùng Brachionus angularis. Thí nghiệm được thực hiện với các nồng độ muối 0, 1, 3, 5‰ và có sử dụng dụng cụ điều hòa nhiệt độ ở 280C. Bố trí độc lập từng cá thể trong cốc thủy tinh. Kết quả cho thấy ở độ mặn càng cao quá trình sinh trưởng và phát triển của B. angularis càng giảm. Thời gian thành thục, thời gian phát triển phôi kéo dài, sức sinh sản, tốc độ ăn và lọc của cơ thể giảm dần theo sự tăng độ mặn. Ở độ mặn 1‰ thích hợp cho sự phát triển của luân trùng, ở độ mặn 3‰ các quá trình bắt đầu suy giảm, ở độ mặn 5‰ các thông số đều có giá trị thấp nhất so với các nghiệm thức còn lai.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trần Sương Ngọc
    • Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Sang
    • Số trang: 30
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1iUaTQVW-fyzDC0Sy7t2PHfzPcT0OnR4Z
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page