Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Nồng Độ Và Thời Điểm Phun Nitrat Kali Trước Thu Hoạch Đến Phẩm Chất Trái Dâu Hạ Châu

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Nồng Độ Và Thời Điểm Phun Nitrat Kali Trước Thu Hoạch Đến Phẩm Chất Trái Dâu Hạ Châu (Baccaurea Ramiflora) Tại Huyện Phong Điền TP. Cần Thơ
    Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu xác định thời điểm và nồng độ nitrat kali xử lý thích hợp nhất để có thể nâng cao phẩm chất trái dâu Hạ Châu (Baccaurae ramiflora) sau thu hoạch. Thí nghiệm hai nhân tố đã được thực hiện tại các thời điểm lần lượt là 30 ngày, 45 ngày và 30 + 45 ngày trước khi thu hoạch (TTH). Mỗi thí nghiệm được xử lý cùng một loại hóa chất (KNO3) và 3 nồng độ khác nhau 0%, 0,5% và 1%. Thí nghiệm được thực hiện tại vườn dâu 11 năm tuổi và 7 năm tuổi của hộ nông dân ở huyện Phong Điền – TP. Cần Thơ.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Phạm Thị Mỹ Xuyên
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/85D8F72B876C5A6/lrc512.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page