Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Oxy Hòa Tan Lên Tiêu Hóa Của Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 4, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) là một trong những đối tượng nuôi phổ biến và quan trọng ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long mang lại giá trị kinh tế cao. Oxy hòa tan có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp lên các hoạt động sống của cá. Nghiên cứu này nhằm xác định ảnh hưởng của oxy hòa tan lên độ tiêu hóa thức ăn (ADC), độ tiêu hóa đạm (ADC đạm), độ tiêu hóa năng lượng (ADC năng lượng) khi nuôi trong môi trường nước có hàm lượng oxy hòa tan khác nhau (30, 60 và 100% bão hòa). Kết quả thí nghiệm cho thấy khi hàm lượng oxy hòa tan tăng thì các chỉ tiêu như ADC, ADC đạm, ADC năng lượng cũng tăng tỷ lệ thuận. ADC, ADC đạm, ADC năng lượng ở nghiệm thức 100% khác biệt có ý nghĩa thống kê (p < 0,05) so với nghiệm thức 30% và 60% oxy bão hòa. ADC, ADC đạm, ADC năng lượng ở nghiệm thức 30% và 60% là khác biệt không có ý nghĩa thống kê (p > 0,05).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Thanh Phương
    • Tác giả: Đoàn Minh Hiếu
    • Số trang: 39
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1L2xM_qOdRxJVwet5Fi-wgOeb7t_s8yxd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page