Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của pH Và Độ Mặn Lên Sự Sinh Trưởng Của Thầu Dầu Trong Điều Kiện Phòng Thí Nghiệm

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của pH Và Độ Mặn Lên Sự Sinh Trưởng Của Thầu Dầu Trong Điều Kiện Phòng Thí Nghiệm
    Đề tài “ảnh hưởng của pH và độ mặn lên sự sinh trưởng của Thầu Dầu trong điều kiện phòng thí nghiệm” được thực hiện tại khu thí nghiệm ký túc xá Long An, khu II – trường đại học Cần Thơ từ tháng 01/09-31/10/2011 kết hợp với việc phỏng vấn điều tra thực tế về sự phân bố của Thầu Dầu tại ba tỉnh Đồng Tháp, Cần Thơ, Sóc Trăng.
    Kết quả thu được cho thấy khoảng pH mà Thầu Dầu có thể sinh trưởng được là khá cao (từ 4.5-10.5), trong đó pH bằng 7 và 8.5 là môi trường tốt nhất để cây sinh trưởng. Ngược lại, khoảng sinh trưởng của Thầu Dầu trong điều kiện mặn lại không cao (từ 0 đến1.5‰), độ mặn càng cao, khả năng sinh trưởng của cây càng thấp.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Quản lý môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trường Hoàn Đan
    • Tác giả: Huỳnh Thúy Hằng
    • Số trang: 93
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/A7877788939B2F2/lrc041.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page