Luận Án Tiến Sĩ Ảnh Hưởng Của Phân Bón Đến Độ Phì Nhiêu Đất Đỏ Bazan Và Năng Suất Cà Phê Ở Cao Nguyên Di Linh

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Đất' started by quanh.bv, Nov 17, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Phân Bón Đến Độ Phì Nhiêu Đất Đỏ Bazan Và Năng Suất Cà Phê Ở Cao Nguyên Di Linh, Lâm Đồng
    - Cung cấp thông tin mới về mối quan hệ của phân bón – độ phì nhiêu đất – sinh thái môi trường đất nâu đỏ bazan tại cao nguyên Di Linh.
    - Bổ sung cơ sở khoa học trong chiến lược quản lý bón phân cân đối, hợp lý giữa phân vô cơ với phân hữu cơ góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón vô cơ và cải thiện độ phì nhiêu đất nâu đỏ bazan phục vụ thâm canh bền vững cây cà phê.
    - Bổ sung thêm cho nông dân kỹ thuật sử dụng phân bón hợp lý, hiệu quả để tăng năng suất cà phê, giảm chi phí phân bón thay cho tập quán lạm dụng phân hóa học và sử dụng phân hữu cơ chưa xử lý cho cây cà phê đang gây ô nhiễm môi trường, hiệu quả sản xuất thấp.
    - Đóng góp một số giải pháp kỹ thuật sử dụng phân bón trong sản xuất cà phê theo hướng tăng hiệu quả kinh tế và cải thiện độ phì nhiêu đất nâu đỏ bazan trong chiến lược sử dụng, bảo vệ tài nguyên đất bền vững của tỉnh Lâm Đồng.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học Đất
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TSKH Lê Huy Bá, TS. Đỗ Trung Bình
    • Tác giả: Lâm Văn Hà
    • Số trang: 171
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=32127
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page