Luận Án Tiến Sĩ Ảnh Hưởng Của Phân Hữu Cơ Trong Cải Thiện Độ Phì Nhiêu Đất, Năng Suất Trái Chôm Chôm

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jul 8, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Phân Hữu Cơ Trong Cải Thiện Độ Phì Nhiêu Đất, Năng Suất Trái Chôm Chôm (Nephelium Lappaceum L.) Và Sự Phát Thải Khí Gây Hiệu Ứng Nhà Kính
    Sử dụng phân vô cơ với lượng cao trong thời gian dài góp phần suy giảm độ phì nhiêu đất liếp vườn cây ăn trái và có thể tăng sự phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính (GHG). Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm đánh giá hiệu quả của các dạng phân hữu cơ trong cải thiện một số tính chất hóa, lý, sinh học đất liếp vườn và năng suất trái chôm chôm. Đồng thời đánh giá ảnh hưởng của bón phân vô cơ và phân hữu cơ đến sự phát thải khí CO2, N2O, CH4.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học đất
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts. Lê Văn Hòa và Gs. Ts. Võ Thị Gương
    • Tác giả: Võ Văn Bình
    • Số trang: 187
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2015
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=24880

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page