Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Phân Hữu Cơ Vi Sinh Lên Sự Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Cải Xanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Phân Hữu Cơ Vi Sinh Lên Sự Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Cải Xanh (Brassica Juncea L. Czernjaew)
    Cải xanh là loại rau phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình người Việt. Rau thích hợp phát triển trên nền đất giàu hữu cơ nhưng nông dân vùng Đồng bằng Sông Cửu Long lại không có thói quen sử dụng phân hữu cơ trong quá trình canh tác. Do đó, đề tài “Ảnh hưởng của phân hữu cơ vi sinh lên sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng của cải xanh (Brassica juncea L. Czernjaew)” đã được thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của phân hữu cơ vi sinh lên sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng của cây cải xanh.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs. Ts Nguyễn Hữu Hiệp
    • Tác giả: Thạch Thị Hồng Loan
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/B0EF2F42F54D89D/lrc957.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page