Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Phân Kali Đến Quá Trình Sinh Trưởng, Phát Triển, Năng Suất, Phẩm Chất Cây Dưa Lưới

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Thái Học' started by quanh.bv, Jun 20, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-6-20_2-16-37.png
    Ảnh Hưởng Của Phân Kali Đến Quá Trình Sinh Trưởng, Phát Triển, Năng Suất, Phẩm Chất Cây Dưa Lưới (Cucumis Melo L.) Trồng Trong Điều Kiện Sinh Thái Bán Nhân Tạo Tại Đà Nẵng
    Ở Việt Nam, dưa lưới (Cucumis melo.L) là một sản phẩm nông nghiệp cao cấp, được người tiêu dùng ưa thích bởi chất lượng tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sản xuất. Tại miền Nam, dưa lưới được du nhập và trồng nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh từ 2010, và bắt đầu được sản xuất thử tại Đà Nẵng từ năm 2017 Thực tế cho thấy việc sản xuất canh tác dưa lưới trên đồng ruộng gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong việc tìm nguồn nước, phụ thuộc lớn về điều kiện tự nhiên, đất trồng, thời vụ và nhất là vấn đề ô nhiễm nông nghiệp. Chính vì vậy, canh tác theo hướng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao trong nhà màng được xem là điều kiện tích cực và cần thiết để sản xuất dưa lưới thành sản phẩm hàng hóa với năng suất và chất lượng ổn định.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành sinh thái học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Tấn Lê
    • Tác giả: Bùi Đức Hạnh
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2018
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55213
    https://drive.google.com/file/d/1OfyP5_-EZ7pQv0xrwSk-zQICmLzHUs_2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page