Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Phương Pháp Xử Lý Và Nhiệt Độ Bảo Quản Đến Sự Thay Đổi Chất Lượng Khóm Queen

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Sep 21, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Phương Pháp Xử Lý Và Nhiệt Độ Bảo Quản Đến Sự Thay Đổi Chất Lượng Khóm Queen (Ananas Comosus (L.) Merr.) Sau Thu Hoạch
    Trái khóm Queen là đặc sản nổi tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long, nhưng hiện nay chỉ chủ yếu tiêu thụ tươi ở thị trường nội địa, giá trị sản phẩm tương đối thấp. Thực trạng về cách thu hoạch của nông dân hiện nay là nguyên nhân chủ yếu làm ảnh hưởng đến chất lượng của trái và thời gian bảo quản. Chính vì vậy, đề tài “Ảnh hưởng của phương pháp xử lý và nhiệt độ bảo quản đến sự thay đổi chất lượng trái khóm sau thu hoạch” được thực hiện với mục tiêu tìm ra phương pháp bảo quản đơn giản để hạn chế sự ảnh hưởng của quá trình thu hoạch đối với chất lượng của trái khóm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Lê Văn Bé
    • Tác giả: Nguyễn Văn Tình
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1dxG7N_Hs4l6KFNOVMfD64B2ZJxKY3Nek
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page