Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Quá Trình Xử Lý Sơ Bộ Và Nhiệt Độ Bảo Quản Đến Sự Biến Đổi Chất Lượng Của Ớt Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài : “Ảnh hưởng của quá trình xử lý sơ bộ và nhiệt độ bảo quản đến sự biến đổi chất lượng của ớt tươi” được thực hiện nhằm duy trì phẩm chất và kéo dài thời gian bảo quản ớt tươi sau thu hoạch. Đây là một thí nghiệm kết hợp bao gồm 24 nghiệm thức được tiến hành theo trình tự như sau: xử lý sơ bộ (bỏ phần cuống, giữ phần cuống), xử lý bề mặt (không xử lý, xử lý với sorbate kali 5% trong 10 phút, xử lý với Trichoderma spp. 0,5% trong 10 phút, xử lý với nước nóng 50oC trong 1 phút), bao gói PSE và PVC dẽo,bảo quản ở nhiệt độ (nhiệt độ phòng, nhiệt độ 14 - 16oC và nhiệt độ 3 – 5oC).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Phan Thị Thanh Quế
    • Tác giả: Huỳnh Thiên Trúc
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/6A9B0B99B5B9941
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page