Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Rượu Ehtylic Đến Chất Lượng Và Khả Năng Bảo Quản Bánh Thốt Nốt (Numthnol)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 13, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Sản phẩm Numthnol truyền thống, là một trong những sản phẩm du lịch đặc sắc của địa phương ấp Ba Trại thuộc xã Bình An huyện Kiên Lương tỉnh Kiên Giang. Hiện nay chất lượng bánh chưa thực sự ổn định (bị hỏng từ 24-36 giờ sau sản xuất); cảm nhận về sản phẩm chưa thực sự thu hút và yên tâm đối với khách hàng do chưa có bao gói, nhãn hiệu của cơ sở sản xuất. Vì vậy, để kéo dài thời gian bảo quản bánh Thốt Nốt (Numthnol), đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và thời gian lưu giữ, bảo quản sản phẩm, việc khảo sát “Ảnh hưởng của rượu ethylic đến chất lượng và khả năng bảo quản của bánh Thốt nốt (Numthnol)” được thực hiện
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Lê Mỹ Hồng
    • Tác giả: Mai Thị Huệ
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/D02BF5A406E33A0
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page