Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Số Lỗ Trên Bao Polyethylen Đến Chất Lượng Cải Ngọt (Brassica Integrifolia)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 22, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Số Lỗ Trên Bao Polyethylen Đến Chất Lượng Cải Ngọt (Brassica Integrifolia) Bảo Quản Trong Điều Kiện Nhiệt Độ Khác Nhau
    Hằng năm tổn thất sau thu hoạch của rau quả ở nước ta khá lớn khoảng 25-35% (Nguyễn Mạnh Khải, 2005). Nguyên nhân gây ra tổn thất do kỹ thuật bảo quản chưa được quan tâm, rau quả giảm chất lượng nhanh sau thu hoạch, lá héo và chuyển màu vàng nhanh làm mất giá trị thương phẩm. Các khó khăn trên đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước đưa ra các giải pháp khắc phục, theo Nguyễn Văn Thoa và ctv. (2008) để duy trì chất lượng của rau quả sau thu hoạch tác giả khuyến cáo bảo quản rau quả ở nhiệt độ thấp, tăng độ ẩm, chứa trong bao polyethylen, gói trong giấy sáp hoặc bọc sáp.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Sinh Học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Xuân Thu
    • Tác giả: Trần Thanh Hương
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/F5F646BE937E078/lrc891.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page