Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Sự Bổ Sung Mỡ Cá Tra Trong Khẩu Phần Của Cừu 5 - 9 Tháng Tuổi Đến Tỷ Lệ Tiêu Hóa

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 4, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Sự Bổ Sung Mỡ Cá Tra Trong Khẩu Phần Của Cừu 5 – 9 Tháng Tuổi Đến Tỷ Lệ Tiêu Hóa Dưỡng Chất, Môi Trường Dịch Dạ Cỏ Và Sự Tích Lũy Đạm
    Một thí nghiệm đƣợc bố trí bằng hình vuông latin với 4 nghiệm thức, 4 lần lặp lại trên 4 cừu đực ở giai đoạn 5 - 9 tháng tuổi. Các nghiệm thức bao gồm sự bổ sung 0, 1, 2, 3 % mỡ cá (tƣơng ứng với MC0, MC1, MC2 và MC3) trên vật chất khô của khẩu phần (% DM), nhằm nghiên cứu ảnh hƣởng của các mức mỡ cá đến khả năng tận dụng thức ăn, tỉ lệ tiêu hóa dƣỡng chất, sự tích lũy đạm và các thông số dịch dạ cỏ.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.Nguyễn Văn Thu
    • Tác giả: Nguyễn Luật Định
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/75BC36A85246B5B/lrc062.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page