Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Sự Bổ Sung Phụ Phẩm Khoai Lang Kết Hợp Bánh Dầu Dừa Trong Khẩu Phần Nuôi Thỏ Thịt

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghề chăn nuôi thỏ ở nước ta hiện nay đã và đang phát triển, tuy nhiên các nghiên cứu về ảnh hưởng của sự bổ sung phụ phẩm khoai lang cũng như bánh dầu dừa chỉ được thực hiện trên trâu bò, heo và gia cầm, chưa có nghiên cứu trên thỏ. Xuất phát từ thực tế đó nên chúng tôi thực hiện đề tài “Ảnh hưởng của sự bổ sung phụ phẩm khoai lang kết hợp bánh dầu dừa trên khẩu phần nuôi thỏ thịt”. Thí nghiệm gồm hai giai đoạn nuôi dưỡng và tiêu hóa dưỡng chất được bổ trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức và 3 lần lặp lại.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Thị Kim Đông
    • Tác giả: Trần Minh Thành
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1__zoepPnOtpe1f7cpu_T7EL4_Aw8RxkS
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page