Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Sự Nâng Cao Các Mức Độ Lá Rau Muống Lên Tăng Trọng Của Gà Sao

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Sự Nâng Cao Các Mức Độ Lá Rau Muống Lên Tăng Trọng Của Gà Sao Được Nuôi Bằng Khẩu Phần Bã Bia, Bã Đậu Nành, Bắp Và Bột Cá Tra
    Để đánh giá sự thích nghi, khả năng tăng trọng của gà Sao trong điều kiện chăn nuôi bằng cách tận dụng các loại phụ phẩm, chúng tôi tiến hành đề tài: “Ảnh hưởng của sự nâng cao các mức độ lá rau muống lên tăng trọng của gà Sao được nuôi bằng khẩu phần bã bia, bã đậu nành, bắp và bột cá tra”. Thí nghiệm được thực hiện tại nông hộ thuộc khu vực Bình An, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Chúng tôi sử dụng lá rau muống ở các mức độ khác nhau trong khẩu phần để nuôi gà Sao thịt.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Kim Đông
    • Tác giả: Huỳnh Thanh Thủy
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/FD6A8939D6FD8B0/lrc032.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page