Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Sự Thay Thế Cỏ Lông Tây (Brachiaria Mutica) Bằng Lá Bông Cải (Brassica Oleracea)

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Sự Thay Thế Cỏ Lông Tây (Brachiaria Mutica) Bằng Lá Bông Cải (Brassica Oleracea) Trong Khẩu Phần Lên Tăng Trọng Và Tiêu Hóa Dưỡng Chất Của Thỏ Lai
    Ngày nay điều kiện kinh tế đang phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu ăn ngon và ăn các món ăn lạ được người dân ưa thích. Trong đó, các món ăn được chế biến từ thịt thỏ được nhiều người chú ý, đến do thịt thỏ thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao, nhất là đạm, ít mỡ, lượng cholesterol thấp phù hợp với nhiều lứa tuổi (Nguyễn Quang Sức, 2000). Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long có những thuận lợi cơ bản về tự nhiên, kinh tế xã hội để phát triển nghề nuôi thỏ với nguồn thức ăn thô xanh sẵn có quanh năm và thị trường tiêu thụ ngày càng mở rộng. Hơn nữa, khí hậu và tập quán chăn nuôi ở vùng này rất phù hợp với giống thỏ lai vốn có tính thích nghi cao và tiềm năng năng suất lớn
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Đông
    • Tác giả: Nguyễn Văn Huyền
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1mBtJsCxVD8Hfy-6mSfCpXYXod6yTiEIc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page